Mô tả

DẦU GỘI THẢO DƯỢC GOIBAME 400ml
Dầu gội THẢO DƯỢC GOIBAME là dầu gội dược liệu thiên nhiên được nghiên cứu phát triển dựa trên kinh nghiệm dân gian truyền thống, kiến thức bản địa người Dao kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại. Với các thành phần thảo dược tự nhiên giúp nuôi dưỡng tác và da đầu từ gốc, làm cho tóc chắc khỏe mềm mượt giảm gãy dụng chẻ ngọn, da đầu hết gàu, hết ngứa. Ngoài ra các tinh dầu dược liệu có trong dầu gội mang lại cảm giác thơm mát, sảng khoái, thư giãn khi gội đầu.
*Thành phần tác dụng: Thạch xương bồ, chù du, Ngủ lải, Bồ kết, Hương nhu, Trà xanh, Cỏ mần trầu, Ngũ sắc…
*Thành phần đầy đủ: Chiết xuất thạch xương bồ, chiết xuất chù du, chiết xuất ngùng lải, chiết xuất bồ kết, chiết xuất hương nhu, chiết xuất trà xanh, chiết xuất cỏ mần trầu, chiết xuất ngũ sắc, vitamin E, fragnace, glycerine, cocoamidropropyl betain, sodium laureth sulfale, sodium cocoamphoacetale….
*Lợi ích: Giúp ngăn gàu hiệu quả, giảm ngứa da đầu, nuôi dưỡng da đầu và chân tóc từ bên trong hạn chế tóc gãy, rụng, chẻ ngọn…giúp mái tóc suôn mượt tự nhiên.
*Sử dụng: Dùng gội đầu hàng ngày cho mọi người để có mái tóc chắc khỏe mềm mượt (đặc biệt là người có nguy cơ, biểu hiện rụng tóc như người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai và sau sinh, người hay uốn tóc, nhuộm tóc, người bị gàu và ngứa da đầu..)
*Cách dùng: Làm ướt tóc, lấy khoảng 5-10ml dầu gội tùy vào độ dài và dày của mái tóc, xoa đều lên tóc, xoa và gội nhẹ nhàng để dầu gội làm sạch tóc và da đầu rồi xả lại bằng nước sạch.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Goibame 400ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.400.800
0963343999