Mô tả

CAMISEPT – Fresh everyday. 
DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ có tác dụng chính:
Rửa sạch, phòng bệnh viêm phụ khoa do nấm.
Rửa trước và sau quan hệ tình dục cho cả nam và nữ.

Nguồn gốc:

Chăm sóc, vệ sinh vùng kín hàng ngày không chỉ giúp loại bỏ chất bẩn, phòng ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà còn khử mùi hôi nơi vùng kín giúp chị em phụ nữ thêm tự tin, hấp dẫn. Việc lựa chọn dung dịch vệ sinh cũng hết sức quan trọng. Amipharma sẽ giúp bạn có lựa chọn thông minh với sản phẩm CAMISEPT. CAMISEPT là kết quả của quá trình nghiên cứu của các GS. TS. Trường Đại học Dược Hà Nội.

Trong môi trường âm đạo phụ nữ bình thương luôn tồn tại hai hệ vi sinh vật có lợi và có hại cân bằng nhau. Khi mất hệ cân bằng này(vi sinh vật có hại phát triển hơn) sẽ gây ra hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa. Với thành phần chính là Clotrimazol, CAMISEPT không chỉ có tác dụng tiêu diệt vi nấm gây bệnh mà sản phẩm không ảnh hưởng lên vi sinh vật có lợi. Nhanh chóng lập lại cân bằng hệ vi sinh vật trong âm đạo.

Thành phần:

Clotrimazol…………………………………………0,05%

Tá dược và hương liệu vừa đủ chai…………80ml; 125ml; 200ml.

Nguyên nhân gây bệnh phụ khoa do nấm là do sự tăng sinh của vi nấn ở môi cơ quan sinh dục. Loài nấm chính gây bệnh phụ khoa ở phụ nữ là loài Candida, trong đó đáng quan tâm nhất là chủng Candida albicans, là chủng chiếm tỉ lệ lớn(80-90%), và có độc tính cao nhất.

– Clotrimazol.

Thuốc có tác dụng diệt rất nhiều loại nấm đặc biệt tốt trên chủng nấm Candida, Trichophyton rubrum, Trichophyton floccosum…ngoài ra có tác dụng diệt trùng roi Trichomonas spp, các vi khuẩn: Staphylocococus spp, Bacteroides spp( vi khuẩn gây viêm âm đạo).

Không có tác dụng trên chủng vi khuẩn Lactobacilli (một chủng vi khuẩn có lợi trong âm đạo)

Tác dụng:

-Rửa sạch, phòng bệnh viêm phụ khoa do nấm: viêm âm đạo, viêm âm hộ, ngứa âm hộ, huyết trắng.

– Rửa trước và sau quan hệ tình dục cho cả nam và nữ.

Độ an toàn:

CAMISEPT, giúp bạn nhẹ nhàng vệ sinh vùng kín (âm hộ), rửa sạch các vi sinh vật gây hại mà không gây khô rát, giúp ngăn ngừa các phiền toái phát sinh như: Mùi hôi khó chịu, ngứa ngáy, nhiễm trùng…

Hoạt chất chính Clotrimazol không ảnh hưởng đến hệ vi khuẩn có lợi, giúp tạo cân bằng giữa hai hệ vi khuẩn có lợi và có hại.

Cách dùng:

Làm ướt vùng kín bằng nước sạch, cho một lượng thích hợp CAMISEPT (1-3ml), nhẹ nhàng thoa đều khoảng 1- 2 phút, rồi rửa bằng nước sinh hoạt cho đến sạch.

Nên dùng thường xuyên mỗi ngày. Có thể dùng CAMISEPT nhiều lần trong ngày , nhất là trong thời kì kinh nguyệt và hậu sản.

Lưu ý: Sản phẩm dùng ngoài không dùng thụt rửa âm đạo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camisept 220ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.400.800
0963343999